TỔNG QUAN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 3790
Lượt truy cập trong tháng: 3790
Lượt truy cập trong năm: 682001
Tổng số truy cập: 1197262

AN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

THANH XUÂN TỪNG BỪNG LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2021
Ngày đăng 27/02/2021 | 11:00  | Lượt xem: 250

Sáng ngày 27/02/2021, tại sân Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận, Quận ủy - HĐND - UBND quận Thanh Xuân đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của UBND Thành phố.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Viện - Giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận; đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội quận, các phòng, ban, đơn vị, UBND 11 phường, đại diện các đơn vị nhận quân và đông đảo thân nhân đến tiễn, động viên các tân binh trên địa bàn lên đường nhập ngũ.

Ngay trước Lễ giao quân, toàn bộ 68 tân binh được Ban Chỉ huy Quân sự quận phát khẩu trang, đo thân nhiệt và sử dụng dung dịch sát khuẩn rửa tay tại chỗ để bảo đảm an toàn vệ sinh, phòng chống dịch Covid-19 (trước đó, 100% công dân chuẩn bị nhập ngũ đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19).

Phát biểu tại lễ giao quân, đồng chí Nguyễn Xuân Lưu, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự quận Thanh Xuân cho biết, những năm qua, quận luôn thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và chính sách hậu phương quân đội. Chủ tịch UBND quận mong muốn các tân binh của quận luôn phát huy truyền thống quê hương, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội và công an giao phó, xứng đáng với danh hiệu cao quý Bộ đội cụ Hồ, chiến sĩ Công an nhân dân…

Tặng hoa và động viên các tân binh tại lễ giao quân, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận đã ân cần căn dặn các tân binh luôn giữ gìn sức khỏe, cố gắng học tập, rèn luyện để ngày càng trưởng thành hơn trong môi trường mới.

Với tinh thần trách nhiệm cao, buổi Lễ giao nhận quân năm 2021 của quận Thanh Xuân đã diễn ra an toàn, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thành công tốt đẹp./.

Phòng Văn hóa và Thông tin quận Thanh Xuân