CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Phường Nhân Chính tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị 17
Ngày đăng 26/07/2021 | 11:53  | Lượt xem: 268

Ngay sau khi nhận được Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố, UBND phường đã ban hành Kế hoạch về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn phường Nhân Chính để phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 17/CT-UBND.

UBND phường duy trì hai tổ công tác từ khi có dịch Covid-19, đồng chí Hoàng Tùng - PCT UBND phường là Tổ trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Tú - Phó trưởng Công an phường là Tổ phó cùng các đồng chí cảnh sát trật tự, quân sự phường, công chức Tư pháp, Địa chính, và Y tế. Tổ công tác tuyên truyền, tuần tra kiểm soát, xử lý và bố trí các chốt trực kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định pháp luật. Duy trì hoạt động 18 Tổ COVID cộng đồng thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, kiểm tra, giám sát người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch. Trong ngày 25/7/2021 và ngày 26/7/2021, Tổ kiểm tra giám sát của UBND phường đã xử phạt vi phạm hành chính 08 trường hợp trong đó: 03 ra đường không có lý do chính đáng và 05 trường hợp không đeo khẩu trang với tổng số tiền là 16 triệu đồng.

Đồng thời, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, vận động toàn thể Nhân dân trên địa bàn thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Thành phố và quận./.

VP.UBND phường