Phường Nhân Chính tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh–Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2027)
Ngày đăng 22/07/2024 | 15:01  | Lượt xem: 31

Zalo

Sáng ngày 19/7/2024, phường Nhân Chính đã tổ chức đoàn lãnh đạo ĐU-UBND-UB.MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, đại diện thân nhân các gia đình Liệt sỹ đã tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hà Nội. Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương - Phó Chủ tịch UBND phường; tham gia cùng đoàn còn có đồng chí đồng chí Lưu Ngọc Minh-Thường vụ đảng ủy-Chủ tịch UB.MTTQ phường;

Zalo

Trước Đài tưởng niệm, các đại biểu đã nghiêng mình tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con yêu dấu đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương được ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay.

Đoàn cũng đã đi thắp hương cho từng phần mộ, trong đó có phần mộ Liệt sỹ là những người con của quê hương Nhân Chính và phần mộ của các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng phường Nhân Chính đang yên nghỉ tại nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những hoạt độngcủa phường thể hiện sự tri ân các anh hùng liệt sỹ mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay, sống và học tập để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh cho dân tộc. Nguyện xây dựng quận Thanh Xuân và phường Nhân Chính ngày càng phát triển.

Tin LĐTB-XH