HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

CHÙM CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC VÀ THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG NHÂN CHÍNH NHIỆM KỲ 2024-2029
Ngày đăng 27/11/2023 | 10:14  | Lượt xem: 181

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023 và Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 của Ủy ban MTTQ phường Nhân Chính. Được sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của UBND phường và sự vào cuộc của cấp ủy-Ban CTMT các khu dân cư đã tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023) và Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.Ban công tác MT các khu dân cư cũng đã kịp thời tổ chức Hội nghị nhiệm kỳ theo kế hoạch, đúng thủ tục, nguyên tắc. Nhiều KDC đã tổ chức bữa cơm “ Đại đoàn kết ” Đây là những hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu sắc; là dịp để người dân ở các KDC thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng tâm hiệp lực xây dựng đời sống văn hóa; là chất keo vững chắc gắn kết cộng đồng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”.

Hội Phụ nữ - Hội Cựu chiến binh và Hội người Cao tuổi phường tổ chức thành công chương trình Giao lưu dân vũ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và chào mừng Đại hội MTTQ VN phường Nhân Chính, nhiệm kỳ 2024-2029, chương trình đã thu hút 270 cán bộ, hội viên của 18 KDC trên địa bàn phường tham gia biểu diễn với nhiều tiết mục hấp dẫn, được dàn dựng công phu.

Nhân dịp đợt thi đua cao điểm “45 Ngày lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ phường” MTTQ Phường và các tổ chức Đoàn thể phối hợp với hệ thống chính trị khu dân cư Giáp Nhất tổ chức gắn biển công trình Sân chơi Ao phe, huy động xã hội hóa của các tổ chức cá nhân các nhà hảo tâm kinh phí khoảng 133 triệu đồng.

Tin bài MTTQ